Ngày 06/8/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự tiếp Đoàn đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do Đ/c Trần Văn Tạo, Cục trưởng Cục Cơ sở vật chất thiết bị trường học dẫn đầu đến kiểm tra công tác đầu tư xây dựng cơ bản tại Trường ĐHCT. Đồng thời, đoàn mong muốn lắng nghe những khó khăn cũng như đề xuất của nhà trường về thực hiện các công trình đang thi công. Tiếp đoàn có PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; đại diện Ban Quản lý Công trình, Phòng Tài vụ, Phòng Quản trị Thiết bị, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và Bộ môn Giáo dục Thể chất.

Trường ĐHCT đã vinh dự tiếp Đoàn đại diện Bộ GD&ĐT đến kiểm tra công tác đầu tư xây dựng cơ bản

Tại buổi đón tiếp, đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo của Trường ĐHCT về tiến độ xây dựng các công trình cơ bản: Nhà Thi đấu Đa năng thuộc Bộ môn Giáo dục thể chất, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng tại Khu Hòa An, Trung tâm Điều hành Đào tạo Sau đại học và Khoa Dự bị Dân tộc; đồng thời giải đáp các vấn đề đoàn quan tâm. Nhìn chung, các công trình còn chậm tiến độ so với dự kiến chủ yếu do tiến độ cấp vốn xây dựng còn chậm so với tiến độ thi công. Qua đó, lãnh đạo nhà trường kiến nghị được cấp vốn đúng tiến độ để nhà trường sớm hoàn thành các công trình xây dựng cơ bản này đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, đoàn đã giải đáp những vướng mắc của nhà trường, yêu cầu nhà trường chủ động thực hiện các công việc cần thiết để triển khai các dự án đúng tiến độ; đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chặt chẽ, đảm bảo thực hiện đúng quy định của nhà nước. Lãnh đạo Trường ĐHCT cam kết luôn luôn triển khai xây dựng các công trình theo đúng quy định và hướng dẫn của nhà nước để hoàn thành sớm các công trình đang xây dựng nhằm phục vụ tốt công tác giáo dục và đào tạo tại Trường.

Sau buổi báo cáo, lãnh đạo Trường ĐHCT đã đưa đoàn đi thăm và kiểm tra các công trình đang xây dựng của Trường.

Đ/c Trần Văn Tạo (thứ hai bên trái sang), Cục trưởng Cục Cơ sở vật chất thiết bị trường học - Bộ GD&ĐT

yêu cầu lãnh đạo Trường ĐHCT báo cáo công tác đầu tư xây dựng cơ bản của Trường

PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT

phát biểu chào mừng đoàn và chỉ đạo báo cáo công tác đầu tư xây dựng cơ bản tại Trường