Ngày 15/6/2013, tại Khu Hòa An thuộc tỉnh Hậu Giang, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và các đơn vị thi công đã tiến hành khởi công xây dựng các hạng mục công trình còn lại thuộc Dự án “Trung tâm Giáo dục quốc phòng - Trường Đại học Cần Thơ”. Dự buổi khởi công phía nhà trường có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường.

Khu đất khởi công xây dựng các hạng mục công trình còn lại thuộc Dự án

“Trung tâm Giáo dục quốc phòng - Trường Đại học Cần Thơ”

Trong đợt khởi công này, Trường ĐHCT tiến hành xây dựng 05 hạng mục công trình còn lại thuộc Dự án xây dựng Trung tâm Giáo dục quốc phòng tại Khu Hòa An, gồm: Ký túc xá số 4.1, 4.2, 4.3, 4.4 và Nhà ăn Trung tâm Giáo dục quốc phòng. Các đơn vị trúng thầu xây dựng các hạng mục công trình này gồm: Công ty THHH Xây dựng Hữu Nghị (hạng mục Ký túc xá 4.1 và 4.2) , Công ty TNHH Quyết Thắng (hạng mục Ký túc xá 4.3 và 4.4) và Công ty Cổ phần lắp đặt điện nước IEE-24/7 (hạng mục Nhà ăn Trung tâm Giáo dục quốc phòng). Theo kế hoạch, đến cuối năm 2013 các hạng mục công trình Ký túc xá và Nhà ăn đã khởi công sẽ được hoàn tất và đưa vào sử dụng, đồng thời Công trình Dự án Trung tâm Giáo dục quốc phòng cũng được hoàn thành.

Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Giáo dục quốc phòng -Trường ĐHCT được triển khai thực hiện trong giai đoạn 2009-2013, với tổng kinh phí trên 168 tỷ đồng từ nguồn vốn Ngân sách Nhà nước.

Ảnh lưu niệm giữa nhà trường và các đơn vị xây lắp nhân buổi khởi công

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Thành viên lãnh đạo

. Trần Trung Tính